0903.017.098

Top Energy – NPP chính hãng van Yoshitake (Nhật Bản)

van yoshitake

Nhà phân phối chính hãng Van công nghiệp Yoshitake hàng đầu VN

1. Giới thiệu tổng quan về nhà sản xuất van Yoshitake

Công ty sản xuất Van Yoshitake có trụ sở chính tại Nagoya Nhật Bản được thành lập vào ngày 18/2/1944 chuyên sản xuất thiết bị và van Yoshitake cho hệ thống đường ống công nghiệp. Đây đều là những thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống cơ khí, hỗ trợ sản xuất cũng như trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Không dừng lại ở việc sản xuất và cung ứng van công nghiệp, Yoshitake không ngừng nổ lực trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đạt được năng suất cao nhất và chất lượng tốt nhất bằng việc sử dụng kinh nghiệm và bí quyết tích lũy trong hơn 17 năm.

Sự phát triển mạnh mẽ của Yoshitake đã vượt ra khỏi nội địa vào năm 1985 Yoshitake thành lập công ty liên danh: ARMSTRONG -YOSHITAKE, INC tại Mỹ với đối tác ARMSTRONG INTERNALTIONAL, INC. Và thành lập công ty con Thai Yoshitake tại Thái Lan năm 1989.

Chi nhánh công ty Yoshitake  tại Thái Lan

Ngoài ra, Yoshitake inc là công ty đạt chứng nhận ISO 14000 (là 1 bộ các tiêu chuẩn liên quan đến quản lý môi trường nhằm hỗ trợ cho các tổ chức giảm thiểu ảnh hưởng xấu đến môi trường, tuân thủ đúng pháp luật, quy định và chính sách môi trường khác). Yoshitake inc  tham gia vào việc giảm tác hại môi trường bằng cách đưa các thiết kế thân thiện với môi trường vào phát triển sản phẩm.

Dựa trên triết lý kính doanh tự sản xuất các bộ phận cốt lõi quyết định nên năng suất và chất lượng của sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm được xử lý trong hệ thống sản xuất tích hợp, gia công, lắp ráp, thử nghiệm cho đến đóng gói.

Top Energy đối tác chiến lược hàng đầu của hãng van Yoshitake tại thị trường Việt Nam, với hơn 9 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dòng thiết bị và van yoshitake chất lượng cao: Bẫy hơi, van an toàn, van giảm áp, van an toàn, van xả khí. Hàng có sẵn, đủ size, đầy đủ giấy tờ CO-CQ. Đặc biệt, Top Energy cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng, giá cả tốt nhất và hỗ trợ kịp thời các dịch vụ sau mua dành cho Quý khách hàng.

 

 

2. Các loại van Yoshitake được Top Energy phân phối

a) Bẫy hơi Yoshitake | Steam Trap

Bẫy hơi Yoshitake hay còn gọi là bẫy hơi steam trapcốc ngưng hơibẫy hơi nước là 1 trong những thiết bị quan trọng nhất của dòng van Yoshitake trong hệ thống sử dụng hơi cung cấp nhiệt. Chức năng chính của thiết bị này là loại bỏ toàn bộ hơi nước ngưng tụ ra khỏi đường ống giúp cho hệ thống hơi nóng được khô ráo hoàn toàn.

Bẫy hơi Yoshitake được phân thành 3 loại chính: Bẫy hơi dạng phao, bẫy hơi đồng tiền, bẫy hơi gầu đảo

Bẫy hơi đồng tiền TD-10NA

Bẫy hơi gầu đảo TB5

Bẫy hơi dạng phao TF-1/2

bẫy hơi đồng tiền Yoshitake bẫy hơi gầu đảo yoshitake bẫy hơi phao yoshitake tf2

Với thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, hoạt động tốt ưu điểm vượt trội của các dòng bẫy hơi Yoshitake  giúp xả toàn bộ hơi nước ngưng tụ ngay khi nó được hình thành. Tiêu thụ hơi nước một lượng không đáng kể (tiết kiệm năng lượng) và có khả năng loại bỏ khí và các khí không ngưng tụ khác.

Lưu ý khi lựa chọn kích thước cốc ngưng hơi Yoshitake cần đảm bảo các tiêu chí sau:

– Lưu lượng nước ngưng bẫy xả ( Q: Kg/h ).

– Lưu lượng khi khởi động hệ thống ( 2 x Q ): nước ngưng nguội còn đọng lại trong bẫy.

  • Áp suất hơi P1 trước bẫy.
  • Áp suất P2 sau bẫy.

=> Độ chênh áp ΔP: P2-P1

( Lưu ý: Nếu bẫy xả nước ngưng ra môi trường : P2 = 0.)

Vị trí lắp đặt bẫy hơi khuyên dùng:

Sơ đồ lắp đặt bẫy hơi Yoshitake 

b) Van giảm áp hơi nóng Yoshitake

Van giảm áp Yoshitake hay van điều áp Yoshitake  thuộc dòng van yoshitake được làm từ vật liệu gang cao cấp. Với 2 kiểu lắp chính: nối bích, ren và được điều khiển bằng các ống Pilot đồng hoặc inox cao cấp. Thiết bị giúp ổn áp hơi nóng trên đường ống ở đầu ra một cách tốt nhất.  Áp suất đầu ra có thể điều chỉnh được bằng cách điều chỉnh lực nén của lò xo trên phần cổ van.

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng có thể lựa chọn một số loại van giảm áp phù hợp sau đây:

Yoshitake Model GD-45/45P

van giảm áp hơi nóng yoshitake van giảm áp hơi nóng yoshitake gd45

Yoshitake Model GD- 26G/27G
van giảm áp yoshitake gd 26g

Yoshitake model GD- 26GS

van giảm áp yoshitake gd26gs

Yoshitake model GP1000

van giảm áp yoshitake gp1000

Yoshitake model GP1000 EN
van giảm áp yoshitake gp1000en
Yoshitake model 1000HEN
van giảm áp yoshitake GP1000hHEN
Yoshitake model GP2000
van giảm yoshitake gp2000
Yoshitake model GD200
van giảm áp nước yoshitake
Yoshitake model GD-41/41G
va giảm áp yoshitake GD-41
Với ưu điểm hiệu suất và độ bền cao, điều chỉnh dễ dàng với tay cầm, có tích hợp bộ lọc ngăn ngừa bụi bẩn – Van giảm áp Yoshitake rất được các nhà thầu và chủ đầu tư tin dùng. Ngoài ra, việc lắp đặt van điều áp hơi nóng là việc cần nên làm bởi nó giúp cho đầu ra của lò hơi và đầu vào trong dây truyền sản xuất được ổn định áp lực.

c) Van an toàn Yoshitake | Nhật Bản

Van an toàn Yoshitake dùng cho hơi nóng hay còn gọi là Safety and relief valve Yoshitake là một thiết bị an toàn cho hệ thống khi hoạt động thường.
Thiết bị dùng để điều chỉnh áp suất tự động xả khí, hơi nóng từ trong lò hơi, bồn chứa áp suất hoặc những hệ thống khác khi áp lực hoặc nhiệt độ vượt quá giới hạn cho phép đã cài đặt trước đó đảm bảo an toàn cho hệ thống đường ống và thiết bị trong trường hợp áp suất tăng đột ngột.
Có thể phân loại van an toàn thành các dạng sau:

Van an toàn AL260

van an toàn yoshitake al260

Van an toàn tay gạt AL160

van an toàn yoshitake al160

Van an toàn hơi nóng AF-5 / 5S

van an toàn af5

Van an toàn AL250

van an toàn al250

Van an toàn AL10
van an toàn Yoshitake al10
Van an toàn AF-9EN

van giảm áp yoshitake GP1000hHEN
Van an toàn AL10
Van an toàn AL300
van an toàn yoshitake al300
Van an toàn AL4T
van an toàn yoshitake al4t
Ngoài ra, van an toàn cho hơi nóng Yoshitake (van Yoshitake) còn được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất, năng lượng, hóa dầu, lạnh, điều hòa, khí và nước thải với glycol, nước công nghiệp, nước uống, khí nén, hơi nước …

d) Van xả khí tự động Yoshitake

Trong dòng van Yoshitake loại van thường được nhắc đến đó là Van xả khí cho nước Yoshitake hay còn gọi là air vent Yoshitake là dòng van sử dụng để thải khí tại vị trí đường ống cấp nước hoặc dầu để tránh không khí tạo áp lực chân không trong hệ thống đường ống nước. Van được làm từ vật liệu cao cấp với kiểu kết nối bích hoặc ren.
Phân loại các dòng van xả khí Yoshitake

Van xả khí TA22 /22L

van xả khí yoshitake TA22

Van xả khí TA-16CVA

van xả khí yoshitake ta 16vca

Van xả khí TA-16/16L

van xả khí yoshitake ta16

Van xả khí TA-11 / 11L

van xả khí tự động nối ren yoshitake

Van xả khí TA-2/5/5F

Van xả khí TA-3/TA-6

van xả khí tự động gang yoshitake ta

Một số lưu ý khi sử dụng van xả khí:

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng chúng ta cần lựa chọn kích thước van xả khí cho nước phù hợp với lưu lượng xả tốt nhất giúp giảm chi phí và nâng cao hiệu quả  sản xuất. Trường hợp, khi sử dụng lưu lượng môi chất như nước, dầu nóng trong hệ thống đường ống dẫn sẽ phụ thuộc vào kích thước lắp đặt.

e) Van điện từ cho hơi /nước/khí nén Yoshitake

Van điện từ Yoshitake hay còn gọi là van solenoid Yoshitake thiết bị được đóng mở một cách tự động và được điều khiển bằng điện. Dùng để kiểm soát dòng chảy chất khí hoặc lỏng dựa vào nguyên lí chặn đóng mở do lực tác động của cuộn dây điện từ.
Phân loại van điện từ Yoshitake
  • Kiểu hoạt động trực tiếp: Trực tiếp mở / đóng đĩa van bằng cách hiệu ứng thu hút của nam châm điện. Tính năng ứng dụng rộng rãi cho chất lỏng như không khí, nước, dầu, hơi nước,… Hoạt động được dựa trên cấu tạo đơn giản nhất.
  • Loại hoạt động bằng Pilot: Mở / đóng đĩa van bằng cách mở / đóng van thí điểm của nó bằng hiệu ứng thu hút của nam châm điện.

– Loại piston: Piston hoạt động như van chính.

– Loại màng: Cơ màng hoạt động như van chính.

Van điện từ dạng Piston DP10

Van điện từ  DP100

van dien tu yoshitake
Ngoài ra, van điện từ Yoshitake (van yoshitake) thường dùng cho hệ thống câp thoát nước nói chung, hộ gia đình, nhà máy, Máy công nghiệp, điều hòa, khí, gas,Cấp…

==============================

Cám ơn Bạn đã quan tâm chia sẻ, Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho doanh nghiệp Bạn. Nếu Bạn có thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn và báo giá van Yoshitake vui lòng liên hệ đến Top Energy theo một trong hai cách sau để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

Tìm hiểu thêm về công ty TNHH Năng lượng đỉnh cao (Top Energy)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *