VỀ CHÚNG TÔI

TOP ENERGY co

Công ty Năng Lượng Đỉnh Cao (TOP ENERGY) được thành lập từ năm 2011, với hơn 11 năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu & phân phối các dòng VAN & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP cao cấp, chính hãng 100%. Ngoài ra, TOP ENERGY còn là đối tác chiến lược của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Yoshitake (Nhật Bản), Kitz (Nhật Bản), Hels ( Thổ Nhĩ Kỳ), KSB (Đức), Leser (Đức), Genebre ( Tây Ban Nha), Ayvaz ( Thổ Nhĩ Kỳ), Nordsteam (Thổ Nhĩ Kỳ), Apator (Ba Lan), Finetek ( Đài Loan), Zetkama ( Ba Lan), Hawk ( Đài Loan), Alia USA ( nhà máy Trung Quốc).

Các dòng sản phẩm TOP ENERGY phân phối bao gồm:

  • Van hệ hơi/ nước/ khí nén: Van cầu, van cổng, van 1 chiều, van điều khiển, van giảm áp, Y lọc, Bẫy hơi, Van chữa cháy chuẩn UL/FM
  • Cảm biến báo mức cho chất lỏng và chất rắn trong bồn bể, silo, tank
  • Đồng hồ đo lưu lượng nước cho hệ thống nước cấp – nước thải
  • Ống nối mềm, Khớp giãn nở cho đường ống

Cam kết chính hãng – Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm – Dịch vụ kỹ thuật miễn phí 

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi luôn trân trọng yêu cầu của khách hàng và xem sự thoả mãn của khách hàng là mục tiêu để mang đến cho Khách hàng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành nhanh chóng.

Vì một tương lai bền vững, TOP ENERGY mong muốn được hợp tác để cung cấp những giải pháp và dịch vụ tin cậy, hỗ trợ khách hàng gia tăng năng lực cạnh tranh trong lộ trình hội nhập kinh tế thế giới! Rất mong nhận được cơ hội hợp tác từ Quý khách hàng.

TOP ENERGY – Đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng.

Hotline: 0903 017 098
Phân phối chính hãng

sản phẩm

Top energy hoạt động với phương châm

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ LÀ HÀNG ĐẦU

Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp giải pháp và dịch vụ tư vấn đi kèm trong suốt quá trình làm việc với Khách hàng. Một số dịch vụ kỹ thuật định kỳ miễn phí TOP ENERGY cung cấp bao gồm:

  • Khảo sát tư vấn thiết bị
  • Kiểm tra rò rỉ bẫy/van hơi
  • Hội thảo kỹ thuật tại nhà máy
  • Tư vấn kiểm toán năng lượng
Chúng tôi hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy của Quý khách.
Liên Hệ
HELS DISTRIBUTOR IN VIETNAM